Banner Trang Trong

Cách sử dụng tủ lạnh đúng và hiệu quả

Su Dung Tu Lanh Dung Cach 1

Nếu biết dùng tủ lạnh đúng cách, chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Ngoài việc chọn mua tủ lạnh có trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện tối ưu, bạn cần “bỏ túi” vài mẹo sử dụng tủ lạnh hiệu quả giúp kéo dài tuổi thọ, tăng độ bền cho thiết bị.

Cách xả đông ngăn đá tủ lạnh

Tu Lanh Xa Dong Tu 1 1

Sau một thời gian sử dụng, ngăn đá tủ lạnh sẽ xuất hiện một lớp băng khá dày làm cho công suất của tủ bị giảm cũng như làm tiêu hao điện năng và chiếm diện tích bên trong của tủ. Vậy làm thế nào để xả tuyết cho tủ lạnh? Bài viết sau đây của EUROCOOL sẽ hướng dẫn cách xả băng trong tủ lạnh nhanh, hiệu quả và an toàn nhất.

Công nghệ tủ lạnh EUROCOOL – Công nghệ Châu Âu

Công nghệ tủ lạnh EUROCOOL - Công nghệ Châu Âu

Không chỉ ghi điểm với thiết kế hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Công nghệ tủ lạnh EUROCOOL còn là một trong những điểm cộng giúp người tiêu dùng chọn lựa cho gia đình. Cũng điểm qua xem đó là những công nghệ đặc biệt nào mà giúp tủ lạnh EUROCOOL bán chạy đến thế….

Cách tự sửa gioăng tủ lạnh bị hở tại nhà tránh mất tiền oan

My Go To Ways To Get More Off The Beaten Track While Traveling 914 4

Gioăng hay ron tủ lạnh khi sử dụng lâu ngày có thể bị bong tróc, hở và không hít chặt vào tủ lạnh khiến tủ bị thất thoát hơi lạnh. Trước khi nghĩ đến việc gọi người đến sửa hoặc thay thế thì Tủ lạnh EUROCOOL sẽ mách bạn cách để tự sửa gioăng ở…

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh đúng cách khi mới mua sao cho hiệu quả, bền bỉ

What To See In Bali 9 Off The Path Bali Highlights For Adventurers 1300 4

Gia đình bạn mới mua một chiếc tủ lạnh và không biết mình đã sử dụng đúng cách hay chưa? Hãy tham khảo một số lưu ý của Tủ lạnh EUROCOOL để khử mùi tủ lạnh mới mua về, để tủ lạnh nhà bạn có thể hoạt động ổn định và bền đẹp theo thời gian.

Vì sao tủ lạnh mới bị nóng hai bên? Nguyên nhân và cách khắc phục

10 Of The Safest Caribbean Islands 1298 3

Dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt hai bên hông tủ. Khi tủ lạnh hoạt động thì chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, dẫn đến hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Vì vậy, với cấu tạo như vậy thì hiện tượng tủ lạnh mới mua về mà bị nóng hai bên hông tủ là hiện tượng bình thường với tất cả các tủ lạnh.